แป้งพัฟฟ์ และ รองพื้น Pounoatipn

แป้งพัฟฟ์

แป้งพัฟเป็นอุปกรณ์ทำสวยที่คุณต้องมีพกติดตัวอยู่แล้วเพราะจะช่วยทำให้หน้าของคุณมีอาณาเรียบสวยและแป้งพัฟดีๆก็สามารถลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำเล็กน้อยที่ไม่พึงประสงค์ได้เหมือนกันโดยไม่จำเป็นต้องลงคอนซีลเลอร์ให้ยุ่งยากยิ่งสมัยนี้แป้งพัฟนั้นมีแบบชนิดที่เป็นแป้งฝุ่นสามารถแต่งหน้าได้เรียบเนียนมากกว่าแป้งพัฟชนิดแป้งแข็งแต่อาจจะไม่สะดวกในการแต่งหน้านอกสถานที่ก็เท่านั้น

ในส่วนของการเลือกแป้งพัฟนั้นคุณควรทดสอบสีก่อนการใช้โดยให้เลือกแป้งพัฟหลายๆสีดูว่ามีสีไหนที่เหมาะกับผิวหน้าของคุณมากที่สุดซึ่งส่วนใหญ่แล้วสีเนื้อสีนวลนวลนั้นจะเหมาะกับผิวคล้ำของคนไทยที่สุดคือการเลือกแป้งพัฟสิ่งที่อ่อนกว่าใบหน้าเพราะต้องการจะทำให้หน้าขาวนั้นไม่สมควรเพราะพอแต่งออกมาแล้วกลับกลายเป็นว่าใบหน้ายิ่งดูรอยไม่เป็นธรรมชาตินั่นเองหากต้องการให้หน้าดูขาวขึ้นเล็กน้อยคุณสามารถเลือกแป้งพัฟที่มีสีอ่อนกว่าใบหน้าได้เล็กน้อยหรืออาจเลือกใช้ไฮไลต์ลงใบหน้าเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความสว่างใสได้

แป้งพัฟฟ์

รองพื้น Pounoatipn

หากคุณเป็นสาวที่มีผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องลงรองพื้นให้ยุ่งยากเลยเพราะสามารถเผยผิวหน้าที่เป็นธรรมชาติได้นั่นเองและการลงรองพื้นเป็นประจำก็อาจทำให้เกิดการอักเสบหรือสิวอุดตันได้ง่ายแต่หากคุณเป็นคนที่มีอายุมากขึ้นซึ่งอาจจะมีปัญหาผิวพรรณที่เปลี่ยนแปลงไปเช่นมีริ้วรอยมีแผลเป็นมีสิวไฝฝ้ากระคุณก็เป็นคนหนึ่งที่จำเป็นต้องใช้รองพื้นเพื่อสร้างความเรียบเนียนให้แก่ใบหน้าซึ่งหน้าที่ของรองพื้นก็คือการปรับสภาพของผิวหน้าให้สวยใสเรียบเนียนก่อนการแต่งหน้านั่นเอง

รองพื้นในปัจจุบันมีให้คุณเลือกมากมายรองพื้นชนิดครีมที่อาจมีราคาสูงซักหน่อยแต่ว่าสามารถแต่งหน้าออกมาได้เรียบเนียนกว่าสามารถปกปิดร่องรอยไม่พึงประสงค์ได้เยอะกว่าแถมยังไม่ต้องแต่งหน้าบ่อยบ่อยๆแบบการลงรองพื้นชนิดแป้งแข็งอีกด้วยหรือยังรองพื้นชนิดแป้งแข็งที่แม้จะลงรองพื้นได้ไม่เรียบเนียนแต่ก็มีราคาไม่แพงและยังเหมาะที่จะพกพาไปนอกสถานที่อีกด้วยหรือรองพื้นชนิดครีมเนื้อด้านที่สามารถลงได้เรียบเนียนและติดทนนานนั้นก็เหมาะอย่างยิ่งที่คุณจะเลือกใช้

สั่งซื้อ รองพื้น La Bella Donna SPF 50

Sharing is caring!